Gửi tin nhắn
Guangdong Lyd Solar Technology Co., Ltd.
Guangdong Lyd Solar Technology Co., Ltd.
Tham quan nhà máy
Trang chủ >

Guangdong Lyd Solar Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Tham quan nhà máy
Liên lạc
Liên lạc: Miss. Lucia
Liên hệ ngay
gửi thư cho chúng tôi
Dây chuyền sản xuất

Công ty TNHH Công nghệ Năng lượng Mặt trời LYD Quảng Đông.Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao, tập trung vào các mô-đun năng lượng mặt trời tinh thể có công suất từ ​​10W đến 350W cho cả tấm pin mặt trời đơn tinh thể và đa tinh thể, đèn đường năng lượng mặt trời, đèn lũ mặt trời và hệ thống năng lượng mặt trời không nối lưới.

Chúng tôi đang tập trung vào chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời trong nghiên cứu, thiết kế và sản xuất, đồng thời đã hình thành nhiều dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh.Chúng tôi không chỉ có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm chiếu sáng mặt trời mà còn cung cấp giải pháp tốt nhất cho hệ thống năng lượng mặt trời.Hệ thống năng lượng mặt trời tùy chỉnh có thể được thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.

Tuân thủ khái niệm "trung thực, học hỏi, đổi mới, hợp tác cùng có lợi", LYD cống hiến cho sự phát triển của công nghệ tiết kiệm năng lượng và không carbon và tiết kiệm năng lượng hàng đầu, để xây dựng môi trường năng lượng xanh, thông minh và hiệu quả, để tạo nên cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn và khỏe mạnh hơn.

Guangdong Lyd Solar Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0Guangdong Lyd Solar Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1Guangdong Lyd Solar Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2Guangdong Lyd Solar Technology Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3